Bộ não của Phật - Tích Tiểu Thành Đại

Tình trạng: Còn hàng  |  Loại: Sách Thiền ứng dụng
420.000₫ 450.000₫
(Đang cập nhật)

Hai tác phẩm của tác giả nổi tiếng Rick Hanson:

Bộ não  của Phật: Giải mã sức mạnh Đạo Phật bằng khoa học thần kinh

Cuốn sách “Bộ não của Phật” dựa trên nghiên cứu mới nhất chỉ ra cách thức kích thích bộ não trong việc nuôi dưỡng những mối quan hệ viên mãn, một đời sống tâm linh sâu sắc hơn, và cảm nhận về lòng tin nội tâm và giá trị bản thân ngày một lớn dần. Qua những bài hướng dẫn hành thiền và những bài tập chánh niệm, bạn sẽ học được phương pháp kích hoạt những trạng thái của bộ não thuộc về sự an tĩnh, niềm vui và lòng từ bi, thay vì nỗi lo âu, buồn phiền và sân hận. Quan trọng nhất là, việc bạn thúc đẩy sự phát triển tâm lý tích cực dẫn tới sự thay đổi cách bạn sống cuộc sống hiện tại của mình. 

Cuốn sách này trình bày sự giao thoa chưa từng có giữa tâm lý học, thần kinh học, và thiền tập, cùng với đầy đủ các công cụ và kỹ năng có tính thực hành mà bạn có thể sử dụng mỗi ngày để chạm tới những tiềm năng chưa từng được khai thác của bộ não, nhằm chuyển hóa bộ não của chính mình dần dần theo thời gian, hướng tới niềm hạnh phúc và sự an bình trong tâm. 

 

Tích Tiểu Thành Đại: Nuôi dưỡng bộ não phật qua 52 thực hành đơn giản.

Dựa trên nền tảng lý thuyết đã trình bày trong Bộ não của Phật, tác giả Rick Hanson đưa ra 52 thực hành đơn giản mà bạn có thể làm hàng ngày để bảo vệ bản thân khi đương đầu với căng thẳng, nâng cao tâm trạng và tìm được khả năng phục hồi cảm xúc tốt hơn. Thông qua quy luật của những điều nhỏ bé, chỉ một thực hành mỗi ngày bạn:

- Đối xử tốt với chính mình

- Tận hưởng cuộc sống như nó vốn là

- Tận dụng những thế mạnh của bạn để thành công hơn

- Sống và làm việc hiệu quả hơn

- Bình an đối diện với những cảm xúc của bản thân. 

 

 

– Rick Hanson là một nhà tâm lý học và là một tác giả có những cuốn sách lọt vào danh sách sách bán chạy nhất của tạp chí New York Times. 

– Ông từng được mời làm diễn giả tại NASA, Oxford, Standford, Harvard và các trung tâm thiền trên khắp thế giới. 

– Những cuốn sách của ông bao gồm: Reslient, Hardwiring Happiness, Buddha’s Brain, Just One Thing và Mother Nurture đều đã được dịch ra 28 ngôn ngữ. 

– Nội dung nghiên cứu của ông được mô tả khái quát trên BBC, CBS, và NBP. Ông và vợ đang sống tại San Rafael, California, và có hai người con đã trưởng thành.

Nội dung Nhận xét về cuốn sách đang cập nhật.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: