Con không muốn là Ếch

Tình trạng: Còn hàng  |  Loại: Sách Thiền cho trẻ em
119.000₫
(Đang cập nhật)
Tác giả  Dev Petty
Minh họa Mike Boldt
Dịch giả Trần Thùy Dương   
Nhà xuất bản Hồng Đức
Số trang 32 trang
Khổ 26 x 26 cm
Quy cách

Bìa cứng, kèm áo bìa,

in màu thực vật

 

Chú Ếch con muốn trở thành bất cứ loài vật nào miễn là không phải một con ếch nhầy nhụa, ướt át. Đó có thể là một con mèo. Hoặc một con thỏ. Hay một con cú chẳng hạn?

Nhưng khi một con sói đói bụng xuất hiện một con sói GHÉT CAY GHÉT ĐẮNG thịt ếch thì người anh hùng của chúng ta đến cuối cùng lại quyết định rằng việc trở thành chính mình cũng không đến nỗi nào.

Trong câu chuyện vô cùng ngốc nghếch này ẩn chứa một thông điệp bí mật được kể trong cuộc đối thoại láu lỉnh, vui nhộn giữa một chú ếch con láu táu, hay nổi quạu và cha cậu, các bạn nhỏ sẽ nhận ra khao khát của chú Ếch nhỏ là trở thành một cái gì đó thật khác biệt, đồng thời phải bật cười như nắc nẻ vì sự bướng bỉnh của chú ta qua những mưu mẹo đáng yêu để chứng minh rằng mình đúng.  

 

 

 

DEV PETTY là tác giả của rất nhiều cuốn sách dành cho các bạn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp Đại học California, Santa Cruz, cô đã từng làm việc với tư cách là nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh trong phim, đóng góp cho những bộ phim như Matrix Trilogy. Cô sinh ra và lớn lên ở Berkeley, California, và hiện đang sống tại Albany cùng với chồng, hai con gái, một vài chú chó nhỏ, và một số sinh vật dễ thương khác. Các em hãy tìm hiểu thêm thông tin về cô Dev Petty tại devpetty.com@devpetty trên Twitter nhé.

Chú MIKE BOLDT là một tác giả và họa sĩ minh họa sống ở vùng nông thôn của Alberta, Canada. Chú ấy đã vẽ minh họa cho rất nhiều cuốn sách dành cho trẻ em. Những lúc không vẽ, chú ấy xây pháo đài tuyết và phi thuyền Lego với ba người con của mình, hoặc cười đùa và thưởng thức món kem cùng với vợ chú. Chú ấy vui sướng âm ỉ vì mình không phải là một con ếch. Các em hãy ghé thăm chú Mike tại mikeboldt.ca@mikeboldt trên Twitter nhé.  

 

Cuốn sách được nhượng quyền tiếng Việt từ nhà xuất bản Random House Children’s Books, một bộ phận của Penguin Random House LLC

Công ty phát hành: CTCP DNXH Samanta

Nội dung Tác giả đang cập nhật.

“Thông qua cuộc đối thoại đầu tiên giữa cha ếch và cậu con trai bé nhỏ, tác giả Petty nói lên quan điểm về việc chấp nhận bản chất của một người với một nụ cười toe toét … Câu chuyện này có thể khơi gợi lòng biết ơn khi được là chính mình tương tự như vậy trong tâm trí các bạn nhỏ hoặc nó có thể khiến các bạn ấy cười khúc khích.”

  • Nhận xét của trang web danh tiếng về văn học Publishers Weekly (Mỹ)

 

“Một cái nhìn vô cùng sống động về sự chấp nhận bản thân mình.”

  • Nhận xét của Hội đồng giải thưởng Kirkus
popup

Số lượng:

Tổng tiền: