Công ty Cp Giáo dục Mangala được thành lập với mong muốn phổ biến kiến thức và kinh nghiệm thực hành Đạo Phật, thiền tập cho những người quan tâm và có nhu cầu.

Mangala là đối tác truyền thông và phân phối của Công ty CP Doanh nghiệp xã hội Samanta – nhà phát hành sách Đạo Phật và thiền tập.

Các cuốn sách mà chúng tôi phát hành bao gồm ba loại:

  • Sách Thiền Vipassana: các sách chuyên sâu về thiền Vipassana dành cho các thiền sinh và những người muốn tìm hiểu về thiền Vipassana
  • Sách Thiền ứng dụng: các sách hướng dẫn cụ thể, khoa học để ứng dụng thiền tập vào cuộc sống, giúp người đọc có cuộc sống hạnh phúc, bình an, thành đạt hơn. Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc Việt Nam bộ sách của tiến sĩ Rick Hanson, kết hợp giữa khoa học thần kinh, tâm lý học và thiền tập. 
  • Sách Thiền cho trẻ em: Không chỉ người lớn mà ngay cả trẻ em có thể hành thiền ngay từ nhỏ và có được kết quả của thiền tập. Các cuốn sách với hướng dẫn ngắn gọn, đơn giản, với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh phù hợp các em.

Thông qua những cuốn sách, chúng tôi mong muốn bạn đọc:

  • Thông qua các minh chứng khoa học và lý luận của thiền tập, có niềm tin vào lợi ích của việc thực hành Chánh Niệm, thiền tập, và phát triển các sức mạnh tâm lý nội tại
  • Nắm vững các nguyên lý thực hành và cách ứng dụng chúng vào đời sống để đạt được các kết quả cụ thể cho bản thân mình
  • Giúp đỡ những người xung quanh bạn, nhất là con trẻ, cùng tham gia thực hành

Mời bạn đọc tham gia cùng chúng tôi trên hành trình đầy thú vị này.

Với Tâm Từ,

Kokoro Book

popup

Số lượng:

Tổng tiền: