Thái Tử Siddhartha - Chuyện cuộc đời Đức Phật

Tình trạng: Còn hàng  |  Loại: Đang cập nhật
168.000₫
Tác phẩm tuyệt vời về Cuộc đời Đức Phật dành cho trẻ em với giọng văn giản dị, trong sáng, minh họa bằng nhiều bức tranh nhẹ nhàng, đẹp mắt, sinh động, màu sắc tươi sáng.

Tác giả: Jonathan Landaw, minh họa: Janet Brooke

Dịch giả: Trịnh Thị Phương Liên

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Số trang: 196 trang

Khổ: 20 x 25,5m

Sách in 04 màu

Audio bản tiếng anh:

https:/shorturl.at/iotwL 

CHA MẸ KỂ GÌ KHI KỂ VỀ ĐỨC PHẬT CHO CON?

Đây là tác phẩm TUYỆT VỜI NHẤT từ trước đến nay để giới thiệu đạo Phật, giải thích về Đức Phật lần đầu tiên cho một đứa trẻ (và những thành viên trong gia đình) với những chi tiết chính về cuộc đời Đức Phật từ khi sinh ra, trưởng thành, xuất gia, giác ngộ và truyền Đạo mà không bằng sự rao giảng khô cứng. Cuốn sách không chỉ cuốn hút các bạn nhỏ mà còn hấp dẫn tất cả các độc giả ở mọi lứa tuổi.

Cuộc đời Đức Phật là một nội dung quan trọng, mang tính giáo dục rất cao mà qua đó người đọc có thể rút ra nhiều bài học quý báu cho mình cũng như nuôi dưỡng niềm tin và hiểu biết chân chính về Đạo Phật và cuộc sống. Cuốn sách giúp người đọc có cái nhìn cởi mở hơn về tôn giáo, khiến bạn suy ngẫm nhiều hơn về cuộc sống, để cái nhìn của bạn điềm tĩnh hơn.

Cuốn sách giúp các bạn nhỏ tìm hiểu về Đạo Phật, một trong các tôn giáo trên thế giới, giúp trẻ học cách tôn trọng sự khác biệt, tôn trọng những người khác, tôn trọng đức tin của họ cho dẫu họ có nền tảng tôn giáo và văn hóa gì.

Thông điệp của Đức Phật về tình yêu thương, không làm điều xấu, và không ích kỷ cũng như trí tuệ và sự bình an trước những thăng trầm của cuộc sống luôn là điều cần thiết cho trẻ em ngày nay cũng như trong tương lai.

Cái chết và đau khổ được đề cập một cách uyển chuyển và tôn kính, phần nào sẽ giúp cha mẹ giải thích được những thắc mắc của con trẻ về những vấn đề dường như nhạy cảm và mông lung này.

Đọc và tìm hiểu về Đức Phật và cuộc đời Ngài, cách Ngài trở thành Phật, những điều vĩ đại mà Ngài đã làm sẽ giúp các bạn nhỏ hiểu về chặng đường một con người thực sự đã khám phá và hoàn thành sứ mệnh cuộc đời của mình như thế nào.

Đã có rất nhiều tác phẩm viết về đề tài này, nhưng đa số dành cho người lớn. Việc trình bày đề tài này cho trẻ em, diễn giải những vấn đề đạo lý cao siêu một cách đơn giản, dễ hiểu là không hề dễ dàng. Tuy nhiên Jonathan Landaw, một biên tập viên lão luyện người Mỹ đã từng biên tập rất nhiều tác phẩm nổi tiếng về Đạo Phật của Nhà xuất bản Wisdom Publications, đã làm được điều đó một cách xuất sắc, với giọng văn giản dị, trong sáng.

Họa sĩ người Mỹ Janet Brooke, một phật tử thuần thành, người đã dành phần lớn cuộc đời mình nghiên cứu Đạo Phật đã minh họa cuốn sách bằng các bức tranh nhẹ nhàng, đẹp mắt, sinh động, màu sắc tươi sáng, giúp cuốn sách trở nên hấp dẫn hơn với các bạn nhỏ. Bản dịch dễ hiểu, được biên tập kỹ lưỡng, sử dụng giọng văn trong sáng, gần gũi với các độc giả trẻ tuổi. Cuốn sách được nhượng quyền tiếng Việt từ nhà xuất bản Wisdom Publications.

Nếu lựa chọn một cuốn truyện kể cho con trước giờ đi ngủ, hay gương danh nhân để con học tập, nương theo thì “Thái tử Siddhartha – chuyện cuộc đời Đức Phật” xứng đáng là cuốn truyện mang ý nghĩa tuyệt vời ấy.

 

Tác giả: Jonathan Landaw

Họa sĩ: Janet Brooke

Cuốn sách được nhượng quyền tiếng Việt từ nhà xuất bản Wisdom Publications.

Công ty phát hành: CTCP DNXH Samanta

Jonathan Landaw, tác giả của Phật giáo cho người mới bắt đầu học Phật, được sinh ra ở New Jersey vào năm 1944.
Từ 1972-1977 Jonathan là một biên tập viên tiếng Anh cho các Văn phòng dịch thuật của Đức Đạt Lai Lạt Ma tại Dharamsala, Ấn Độ, dưới sự hướng dẫn của Geshe Ngawang Dhargyey.

Ông cũng là đệ tử tại gia của Lama Yeshe và Lama Zopa Rinpoche kể từ năm 1973, Jonathan đã chỉnh lý nhiều tác phẩm cho nhà xuất bản Wisdom.

Ông cũng là tác giả của cuốn Thái tử Tất Đạt Đa , một tiểu sử của Đức Phật đối với trẻ em, được xuất bản bởi Snow Lion vào năm 1993.

Là một người dạy về thiền Phật giáo, ông đã giảng dạy tại nhiều trung tâm Phật Pháp trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu, Australia , New Zealand, và các nơi khác.

Ông hiện đang sống ở Capitola, California, nước Mỹ với vợ và ba đứa con, và dẫn các khóa học Khám phá Phật giáo tại Xứ Đức Phật Dược Sư (Land of Medicine Buddha ).

Nhập nội dung cho mục nhận xet....

popup

Số lượng:

Tổng tiền: