"Thái tử Siddhartha" và "Con không muốn là Ếch"

Tình trạng: Còn hàng  |  Loại: Combo Đặc biệt
275.000₫ 289.000₫
Sách Đạo Phật dành cho thiếu nhi

 

Tên sách

Thái tử Siddhartha 

Chuyện cuộc đời Đức Phật

Con không muốn là Ếch
Tác giả  Jonathan Landaw Dev Petty
Minh họa Janet Brooke Mike Boldt
Dịch giả Trịnh Thị Phương Liên Trần Thùy Dương   
Nhà xuất bản Hồng Đức Hồng Đức
Số trang 196 trang 32 trang
Khổ 20 x 25,5 cm 26 x 26 cm
Quy cách

Bìa mềm, in 04 màu

Bìa cứng, kèm áo bìa,

in màu thực vật

Giá bìa 168.000 vnd 119.000 vnd

 

 

Mời các bạn đón đọc Combo sách Đạo Phật dành cho thiếu nhi.

Thái tử Siddhartha là tác phẩm TUYỆT VỜI NHẤT từ trước đến nay để giới thiệu đạo Phật, giải thích về Đức Phật lần đầu tiên cho một đứa trẻ (và những thành viên trong gia đình) với những chi tiết chính về cuộc đời Đức Phật từ khi sinh ra, trưởng thành, xuất gia, giác ngộ và truyền Đạo mà không bằng sự rao giảng khô cứng. Cuốn sách không chỉ cuốn hút các bạn nhỏ mà còn hấp dẫn tất cả các độc giả ở mọi lứa tuổi.

Cuộc đời Đức Phật là một nội dung quan trọng, mang tính giáo dục rất cao mà qua đó người đọc có thể rút ra nhiều bài học quý báu cho mình cũng như nuôi dưỡng niềm tin và hiểu biết chân chính về Đạo Phật và cuộc sống. Cuốn sách giúp người đọc có cái nhìn cởi mở hơn về tôn giáo, khiến bạn suy ngẫm nhiều hơn về cuộc sống, để cái nhìn của bạn điềm tĩnh hơn.

Cuốn sách giúp các bạn nhỏ tìm hiểu về Đạo Phật, một trong các tôn giáo trên thế giới, giúp trẻ học cách tôn trọng sự khác biệt, tôn trọng những người khác, tôn trọng đức tin của họ cho dẫu họ có nền tảng tôn giáo và văn hóa gì.

Thông điệp của Đức Phật về tình yêu thương, không làm điều xấu, và không ích kỷ cũng như trí tuệ và sự bình an trước những thăng trầm của cuộc sống luôn là điều cần thiết cho trẻ em ngày nay cũng như trong tương lai.

Con không muốn là Ếch là một câu chuyện vô cùng dí dỏm nói lên quan điểm về việc chấp nhận bản chất của một người thông qua cuộc đối thoại giữa cha ếch và cậu con trai bé nhỏ. Câu chuyện này có thể khơi gợi lòng biết ơn khi được là chính mình tương tự như vậy trong tâm trí các bạn nhỏ hoặc nó có thể khiến các bạn ấy cười khúc khích.

 

Các cuốn sách được nhượng quyền tiếng Việt từ nhà xuất bản Wisdom Publications và Random House Children’s Books, một bộ phận của Penguin Random House LLC

Công ty phát hành: CTCP DNXH Samanta

 

Nội dung Tác giả đang cập nhật.
Nội dung Nhận xét về cuốn sách đang cập nhật.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: